ชื่อโครงการวิจัย
ทุนวิจัย
ภายใน
ภายนอก
นำเสนอโครงร่างวิจัย
— 10 พ.ย. 2565
ขั้นตอนการพิจารณาจริยธรรมวิจัยในมนุษย์
— 22 ธ.ค. 2565
วันที่ได้รับอนุมัติ
— 23 ธ.ค. 2565
ขั้นตอนการทำสัญญา
— 23 ธ.ค. 2565
ขั้นตอนการเก็บข้อมูล
— 15 ก.พ. 2566
ขั้นตอนการวิเคราะห์ข้อมูล
— 21 ก.ค. 2566
ขั้นตอนการตีพิมพ์เผยแพร่
— 08 พ.ย. 2566
ยุติโครงการ
— 21 ธ.ค. 2566
— 23 ธ.ค. 2565
— ไม่ระบุ
Full Text Proceeding — A Pilot Study on Advantages of Prebiotic Vegetable Crisp Consumption for Health