ระบบงานวิจัย Admin Management

ชื่อโครงการวิจัย

การพัฒนาเครื่องแกงเลียงพร้อมปรุงเพื่อส่งเสริมสุขภาพและแนวคิดโมเดลธุรกิจอาหาร
ผู้ร่วมโครงการ
รศ.ดร. เบญจวรรณ ธรรมธนารักษ์
อื่นๆ
คุณ ศิริญญา ชุ่มเต็ม
อื่นๆ

ทุนวิจัย

ภายใน

— คณะพยาบาลศาสตร์
24338.00
— อื่นๆ
24338.00
— รวม
48,676.00

ภายนอก

— คณะพยาบาลศาสตร์
9600.00
— อื่นๆ
9600.00
— รวม
19,200.00

ขั้นตอนการดำเนินการ

นำเสนอโครงร่างวิจัย
— 16 ธ.ค. 2565

ขั้นตอนการพิจารณาจริยธรรมวิจัยในมนุษย์
— 15 ก.พ. 2566

วันที่ได้รับอนุมัติ
— 20 ก.พ. 2566

ขั้นตอนการทำสัญญา
— 20 ก.พ. 2566

ขั้นตอนการเก็บข้อมูล
— 28 เม.ย. 2566

ขั้นตอนการวิเคราะห์ข้อมูล
— 28 เม.ย. 2566

วันที่ได้รับอนุมัติ

— 20 ก.พ. 2566

รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์

— ไม่ระบุ


สถานภาพการวิจัย (แหล่งตีพิมพ์ / เผยแพร่)