ระบบงานวิจัย Admin Management

การตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการ คณะจิตวิทยา ปี 2563

ข้อมูลการตีพิมพ์

ลักษณะการตีพิมพ์ จำนวน
Proceeding ระดับชาติ 1
ฐานข้อมูล TCI กลุ่ม 2 4
ฐานข้อมูล TCI กลุ่ม 1 1
วารสารวิชาการระดับนานาชาติ 1
อื่นๆ 3

จำนวนตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการ

10 ( 15.87 %) /63

More info

อาจารย์ประจำทั้งหมด / ปี

11.00

More info

ผลรวมถ่วงน้ำหนักของผลงานตีพิมพ์

4.40 ( 40.00 %)

More info

ค่าคะแนน

10.00

More info

การตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการ คณะจิตวิทยา ปี 2563

# ชื่อผลงานทางวิชาการ ประเภท ลักษณะการตีพิมพ์
1. ความสัมพันธ์ระหว่างความเข้าใจด้านนิเวศวิทยา กับรูปแบบกิจกรรมทางกายตลอดช่วงชีวิตของผู้ใหญ่ที่ติดเชื้อเอชไอวี ฐานข้อมูล TCI กลุ่ม 1
2. ปัจจัยส่วนบุคคลกับวิธีการบริหารความขัดแย้ง : กรณีศึกษาบุคลากรในรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง ฐานข้อมูล TCI กลุ่ม 2
3. Cross-cultural differences in personality, motivation and cognition in Asian vs. Western societies วารสารวิชาการระดับนานาชาติ
4. การพัฒนาคุณธรรมโดยใช้กิจกรรมการฝึกในเด็กหญิงบ้านราชวิถีโดยอาจารย์และการมีส่วนร่วมของนักศึกษาชั้นปีที่สอง คณะจิตวิทยา วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ ฐานข้อมูล TCI กลุ่ม 2
5. การจัดการความเครียดทางการเงินในช่วงการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อื่นๆ
6. ปัจจัยส่วนบุคคล กับเหตุผลของการลาออกจากงานของพนักงานในบริษัทที่ประกอบธุรกิจการให้บริการสิ่งบันเทิงแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร Proceeding ระดับชาติ
7. ปัจจัยทางจิตวิทยาที่ส่งผลต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนสวนอนันต์ ฐานข้อมูล TCI กลุ่ม 2
8. ปัจจัยทางจิตวิทยาที่ส่งผลการยอมรับพฤติกรรมการมีเพศสัมพันธ์ของเด็กหญิงวัยรุ่นในพื้นที่เขตคลองเตย ฐานข้อมูล TCI กลุ่ม 2
9. ผลการดำเนินโครงการเตรียมความพร้อมทางวิชาชีพสำหรับนักศึกษาจิตวิทยาคลินิก: การศึกษาย้อนหลัง 4 ปี อื่นๆ
10. ผลของรูปแบบการสัมมนาทางจิตวิทยาการปรึกษาเพื่อเสริมสร้างพลังสุขภาพจิตของนักศึกษา วิชาเอกจิตวิทยาการปรึกษาที่ฝึกงานในชั้นปีที่ 4 อื่นๆ